Banner Nhà giáo

Lễ tổng kết hoạt động hè Nhà Thiếu nhi huyện Hóc Môn năm 2017

19/09/2017


Tối ngày 30/8/2017, Nhà Thiếu nhi tưng bừng tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động hè năm 2017. Buổi lễ đánh dấu sự kết thúc một mùa hè đầy vui tươi, sôi nổi của thiếu nhi huyện nhà để bắt đầu một năm học mới hăng say học tập. Đến tham dự buổi lễ, Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi vui mừng chào đón sự góp mặt của Anh Lê Trung Tính – P.BT Huyện Đoàn – Giám đốc Nhà Thiếu nhi huyện, chị Trần Thị Thanh Huyền – Phó Bí thư Huyện Đoàn, giáo viên các lớp năng khiếu, các bậc phụ huynh và hơn 300 em thiếu nhi đang học tập, sinh hoạt tại Nhà Thiếu nhi huyện.


Chị Trần Thị Thanh Huyền – Phó Bí thư Huyện Đoàn lên trao giấy khen cho các cá nhân có đóng góp tích cực trong hoạt động hè Nhà Thiếu nhi năm 2017

Trong buổi lễ, Nhà Thiếu nhi đã tuyên dương, trao giấy khen cho 07 cán bộ nhận viên Nhà Thiếu nhi đã đóng góp tích cực cho hoạt động hè và 80 em thiếu nhi hiện đang học tập, sinh hoạt tại các câu lạc bộ, đội, nhóm đã tham gia tích cực các hoạt động hè Nhà Thiếu nhi huyện năm 2017. Đồng thời gửi lời cám ơn đến hai phụ huynh là bà Phạm Thị Ánh – phụ huynh em Phan Kim Khánh Ngọc câu lạc bộ nghệ thuật Sơn Ca và bà Nguyễn Thị  Quế Anh – phụ huynh em Nguyễn Ngọc Ái My câu lạc bộ nghệ thuật Sơn Ca đã có những hỗ trợ tích cực cho các hoạt động hè của Nhà Thiếu nhi huyện.


Anh Lê Trung Tính – Phó Bí Thư Huyện Đoàn, Giám đốc Nhà Thiếu nhi huyện và anh Nguyễn Xuân Nhã – Phó Giám đốc Thường trực Nhà Thiếu nhi huyện trao giấy khen và quà cho các em trong câu lạc bộ, đội nhóm Nhà Thiếu nhi nhận giấy khen đã tham gia tích cực hoạt động hè năm 2017


Anh Lê Trung Tính – Phó Bí thư Huyện Đoàn, Giám đốc Nhà Thiếu nhi huyện lên trao thư cảm ơn và hoa cho hai phụ huynh có sự hỗ trợ tích cực hoạt động hè 2017.

Điều đặc biệt của năm 2017 là Nhà Thiếu nhi có tổ chức các khóa học năng khiếu hè. Sau mỗi khóa học, các em được thi đánh giá, được trao giấy chứng nhận tham gia khóa học và nhận quà tặng cho những học viên xuất sắc. Trong lễ tổng kết, Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi đã trao 107 giấy chứng nhận cho các em tham gia các khóa học trong hè và 20 phần quà động viên cho các em đã có thành tích học tập xuất sắc ở các khóa học như: Vẽ, bóng rổ, dẫn chương trình, kỹ năng làm văn và thể dục nhịp điệu.


Các em nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học trong hè năm 2017

Góp phần thành công của buổi lễ chính là những tiết mục hấp dẫn, sôi động và đầy thú vị đến từ các em đang học tập tại các lớp năng khiếu Nhà Thiếu nhi huyện: Dẫn chương trình, trống, đàn organ, võ thuật, ca múa nhạc, aerobic,… các tiết mục đã khiến không khí buổi lễ như vỡ òa trong niềm vui mừng của không chỉ các em thiếu  nhi mà còn của các giáo viên, các bậc phụ huynh khi được xem thành quả học tập của con em mình. Nhìn thấy các em học tập dần trưởng thành, phong thái tự tin trên sân khấu, học được thêm nhiều kỹ năng mới cũng chính là niềm vui, niềm động lực của Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Nhà Thiếu nhi sau một mùa hè vừa qua. Nhà Thiếu nhi hy vọng sau một mùa hè thú vị,vui tươi các em sẽ bắt đầu năm học mới của mình đầy hứng khởi, tự tin và đạt kết quả tốt nhất./.

Một số hình ảnh trong lễ tổng kết: