Banner Nhà giáo

Lớp võ Vovinam Nhà Thiếu nhi tổ chức đêm Trung thu năm 2017 chủ đề “Vui Hội Trăng Rằm”

09/10/2017


Thiết thực tổ chức các hoạt động chăm lo cho các em võ sinh nhân dịp tết trung thu năm 2017, tạo điều kiện cho các em được giao lưu, học hỏi, kết bạn, được bày tỏ và chia sẻ tình cảm của mình với bạn bè. Từ đó, động viên nhau cùng tập luyện tốt, lao động tốt, trở thành con ngoan trò giỏi của gia đình và thầy cô, sau này trở thành người công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp.

Vào lúc 18g30, ngày 04/10/2017, Khoa Thể dục Thể thao Nhà Thiếu nhi huyện Hóc Môn phối hợp với quý Thầy (Cô) Huấn luyện viên lớp võ Vovinam tổ chức đêm Trung thu năm 2017 chủ đề “Vui Hội Trăng Rằm” cho các em võ sinh hiện đang học tập tại Nhà Thiếu nhi huyện Hóc Môn.

Đến tham dự đêm hội, có sự hiện diện của anh Trần Nguyễn Minh Cường - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi huyện Hóc Môn; thầy Nguyễn Văn Hòa - Trưởng khoa Thể dục Thể thao Nhà Thiếu nhi; Trưởng Câu lạc bộ Vovinam Nhà Thiếu nhi Hóc Môn; thầy Đặng Đức Phú - Phó Huấn luyện viên trưởng Câu lạc bộ Vovinam Nhà Thiếu nhi Hóc Môn cùng với quý Thầy (Cô) là Huấn luyện viên cũng có mặt tham dự. Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 em võ sinh Vovinam hiện đang học và tập luyện tại lớp Vovinam Nhà Thiếu nhi huyện Hóc Môn cùng tham dự đêm hội.

Một số hình ảnh trong đêm hội Trung thu:


Mạt Nhân Tịnh Hòa