baner

Tập huấn Sơ cứu chấn thương trong vận động năm 2018

02/04/2018


Sáng ngày 25/03/2018 Nhà Thiếu nhi Hóc Môn tổ chức tập huấn sơ cứu chấn thương trong vận động cho cán bộ nhân viên, giáo viên các bộ môn năng khiếu và các đơn vị hợp tác tại Nhà Thiếu nhi. Là nơi diễn ra các hoạt động học tập, vui chơi, giải trí hàng ngày cho thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện, việc trang bị những kiến thức, kỹ năng xử lý tình huống khi gặp phải chấn thương là rất thiết thực và cần thiết, giúp khắc phục kịp thời những tai nạn không may xảy ra cho thanh thiếu nhi.
Báo cáo viên của buổi tập huấn là thầy Lê Đình Phước - võ sư Vovinam, Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao quận 6, Hội viên Hội Đông y thành phố Hồ Chí Minh. Một số nội dung buổi tập như: nhận biết ban đầu nguyên nhân chấn thương, các xử lý sơ cứu đúng cách, cách tự chữa trị những chấn thương đơn giản, thực hành sơ cứu và xử lý chấn thương,…
Buổi tập huấn diễn ra với không khí vui tươi, sôi nổi nhưng không kém phần hiệu quả. Đặc biệt là phần thực hành tự khắc phục,trị liệu những chấn thương về cơ, xương gây nhức mỏi trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. 
Trong thời gian tới, Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi sẽ tổ chức thêm những buổi tập huấn một số nội dung mới, góp phần bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cần thiết cũng như tăng tình đoàn kết cho tập thể cán bộ nhân viên Nhà Thiếu nhi cùng giáo viên các lớp năng khiếu, các đơn vị dịch vụ tại Nhà Thiếu nhi.
Một số hình ảnh: