tet

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA, KHẢO SÁT THỰC TẾ DÀNH CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, CỘNG TÁC VIÊN NĂM 2020 VÀ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

18/11/2020

-----------------------------

Nhằm tạo sân chơi giao lưu vui tươi, bổ ích, rèn luyện các kỹ năng giữa cán bộ Nhà Thiếu nhi; giáo viên và cộng tác viên. Thông qua hoạt động ngoại khóa giúp các cán bô, giáo viên, cộng tác viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, thêm yêu thích công việc của bản thân; tạo sân chơi giao lưu học hỏi thêm kinh nghiệm. Nhà Thiếu nhi huyện Hóc Môn tổ chức hoạt động ngoại khóa, khảo sát thực tế cho cán bộ, giáo viên, cộng tác viên năm năm 2020 và Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Khu du lịch sinh thái Green Park.Hoạt động diễn ra vào ngày 15/11/2020 với sự tham gia của hơn 40 cán bộ, giáo viên và cộng tác viên của Nhà Thiếu nhi. Trong hoạt động các anh, chị tham gia các trò chơi vận động, chèo thuyền, bắt cá, cấy lúa từ đó thắt chặt thêm tình đoàn kết, giao lưu học hỏi với nhau. Đồng thời, hoạt động rất vinh dự được tiếp đón anh Hà Tài Sáu – Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh cùng chia sẽ chuyên đề “Những vấn đề cơ bản về tâm lý trẻ em và các phương pháp nhận diện tâm lý trẻ em”. Đây là một chuyên đề hết sức thiết thực và bổ ích giúp cho cán bộ, nhân viên và giáo viên Nhà Thiếu nhi huyện Hóc Môn có thêm kiến thức để tiếp xúc với các em thiếu nhi trong quá trình tổ chức hoạt động và giảng dạy năng khiếu.


Để tri ân và ghi nhận những đóng góp của các thầy, cô giáo, anh chị huấn luyện viên, cộng tác viên giảng dạy các môn năng khiếu tại Nhà Thiếu nhi huyện trong năm 2020. Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi đã tổ chức chương trình lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), gửi tặng hoa và các phần quà đến quý thầy cô, anh chị huấn luyện viên, cộng tác viên thay cho lời cảm ơn về sự đóng góp tích cực cho hoạt động giáo dục của Nhà Thiếu nhi trong thời gian qua.

-----------------------------------------------------
[PHÒNG GIÁO VỤ NHÀ THIẾU NHI]
-------------------------------------------
NHÀ THIẾU NHI HUYỆN HÓC MÔN
Địa chỉ: số 16 Đỗ Văn Dậy, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, Tp HCM.
Hotline: 0283 7101 001
Email: nhathieunhihuyenhocmon@gmail.com
Website: www.nhathieunhihocmon.vn
Fanpagefacebook: https://www.facebook.com/nhathieunhihuyenhocmon/
Kênh youtube: Nhà Thiếu Nhi Hóc Môn
Zalo official: Nhà Thiếu nhi Hóc Môn

News relate