10 nam thanh lập

LỄ TƯỞNG NIỆM ĐỒNG BÀO TỬ VONG VÀ CÁN BỘ, CHIẾN SĨ HI SINH TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

19/11/2021

Các em thiếu nhi thân mến!

Đại dịch COVID-19 là một dịch bệnh khốc liệt, đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống và cướp đi sinh mạng của bao người, trong đó có những người thân của chúng ta. Cũng vì dịch bệnh mà bao trẻ em nước ta đã phải chịu cảnh mồ côi, tính riêng ở huyện Hóc Môn chúng ta đã có hơn 130 em thiếu nhi bị mồ côi do dịch bệnh COVID-19.

Để tưởng nhớ đến đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hi sinh trong đại dịch COVID-19, UBND TP Hồ Chí Minh, TP Hà Nội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam đã thống nhất tổ chức lễ tưởng niệm tại 2 đầu cầu TP Hồ Chí Minh và Hà Nội vào lúc 20g00 phút ngày 19/11/2021.

Buổi lễ đầy ý nghĩa này nhằm tưởng niệm đồng bào tử vong và tri ân, biểu dương cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng đã hy sinh vì dịch bệnh COVID-19; thể hiện sự chia sẻ, động viên của Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam trước những mất mát, đau thương của các gia đình, người thân và lan tỏa tình nhân ái cộng đồng; buổi lễ cũng nhằm tiếp tục động viên tinh thần các lực lượng tuyến đầu và nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân dân trong tham gia phòng, chống dịch COVID-19.

Thông qua Lễ tưởng niệm cũng khích lệ tinh thần đại đoàn kết, ý chí quật cường của toàn dân tộc để mỗi người cùng đồng lòng vượt qua khó khăn, thách thức, thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, phục hồi sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

-------------------------------------------

NHÀ THIẾU NHI HUYỆN HÓC MÔN

Địa chỉ: số 16 Đỗ Văn Dậy, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, Tp HCM.

Hotline: 028 3710 1001

News relate