baner

Nhà thiếu nhi huyện Hóc Môn đăng cai tổ chức liên hoan các môn thể dục toàn thành năm 2016

15/12/2016


Nằm trong khuôn khổ Liên hoan các Nhà Thiếu nhi toàn thành lần thứ IX – năm 2016. Được sự đồng ý chấp thuận của Thường trực Huyện ủy, Thường trực UBND huyện Hóc Môn, vào lúc 15 giờ ngày 06/11/2016, Nhà Thiếu nhi huyện Hóc Môn đăng cai tổ chức Liên hoan các môn thể dục toàn thành năm 2016 tại Nhà Thiếu nhi huyện Hóc Môn với sân chơi bổ ích, lành mạnh, sáng tạo và thật nhiều niềm vui.

Đến tham dự liên hoan có sự hiện diện của anh Dương Đức Minh - Phó Giám đốc Thường trực Nhà Thiếu nhi Thành phố, anh Phạm Ngọc Quyên - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi thành phố, cô Trần Thị Hồng Thu – Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy huyện Hóc Môn, anh Đặng Quang Sang – Chánh văn phòng UBND huyện Hóc Môn, và sự có mặt của Ban Giám đốc các Nhà Thiếu nhi 24 quận, huyện với hơn 600 thiếu nhi 24 quận, huyện tham dự cùng các em thiếu nhi và người dân trên địa bàn huyện.


Cô Trần Thị Hồng Thu  - Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy huyện Hóc Môn trao quà lưu niệm cho các Nhà Thiếu nhi 24 quận, huyện tham gia liên hoan


Nhà Thiếu nhi các quận, huyện tham gia liên hoan

Liên hoan diễn ra với thật nhiều niềm vui, sáng tạo, sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi các quận, huyện có cơ hội thể hiện năng khiếu, tài năng của mình mang đến cho liên hoan thêm phong phú, đa dạng và sôi động. Kết thúc liên hoan, kết quả có 9 quận, huyện đạt giải A; 14 quận, huyện đạt giải B và 1 huyện đạt giải C. Trong đó, Nhà Thiếu nhi huyện Hóc Môn vinh dự đạt giải A. Thông qua liên hoan giúp cho các em thiếu nhi có thêm nhiều kinh nghiệm, học hỏi, giao lưu. Bên cạnh đó, Liên hoan đã diễn ra góp phần quảng cáo hình ảnh Nhà Thiếu nhi các quận, huyện. Đặc biệt là giới thiệu các môn thể dục dành cho mọi lứa tuổi thêm phong phú giúp các em thiếu nhi tăng cường sức khỏe./.

                                                                                                Hồng Thúy