baner

Nhà Thiếu nhi huyện Hóc Môn đăng cai tổ chức liên hoan phụ trách tài năng nghệ thuật Cụm 4 năm 2016

15/12/2016


Sáng ngày 28/10/2016, Nhà Thiếu nhi huyện Hóc Môn đăng cai tổ chức Liên hoan Phụ trách tài năng nghệ thuật cụm 4 – năm 2016, với chủ đề: “ Phụ trách tỏa sáng” tại Khuôn viên Nhà Thiếu nhi huyện Hóc Môn.

Tại buổi liên hoan có sự tham gia của anh Đỗ Thanh Hòa – Phó Chủ Tịch UBND huyện Hóc Môn, chị Huỳnh Thị Thu Cúc –  Phó Ban Dân Vận Huyện ủy huyện Hóc Môn, và sự có mặt của Ban Giám đốc các Nhà Thiếu nhi các huyện Cần Giờ, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh với hơn 100 anh, chị là cán bộ của 5 đơn vị Nhà Thiếu nhi các huyện ngoại thành.

Anh Đỗ Thanh Hòa  - Phó Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn trao quà lưu niệm cho các Nhà Thiếu nhi huyện ngoại thành tham gia liên hoan


Liên hoan diễn ra với thật nhiều điều thú vị, mới lạ, tạo điều kiện cho các anh, chị cán bộ các Nhà Thiếu nhi huyện ngoại thành có cơ hội thể hiện năng khiếu văn nghệ, yêu thích ca hát của mình mang đến cho liên hoan thêm phong phú, đa dạng và sôi động. Liên hoan là dịp giao lưu, học hỏi giữa các Nhà Thiếu nhi các huyện ngoại thành góp phần  có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức, dàn dựng cũng như biên đạo chương trình văn nghệ  và có thêm nhiều kinh nghiệm khi biểu diễn sân khấu./.