Đai hội TW Đoàn

“Gửi trọn yêu thương” - Đợt 11 || Gửi quý thầy, cô và anh chị cộng tác viên dạy năng khiếu Nhà Thiếu nhi

25/08/2021


----------------------------------------------Nhằm san sẻ những khó khăn với quý thầy cô, các anh chị cộng tác viên đang giảng dạy các lớp năng khiếu tại Nhà Thiếu nhi Hóc Môn trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng khó khăn. Được sự hỗ trợ từ Liên đoàn lao động huyện, vào ngày 22/8/2021 Nhà Thiếu nhi huyện đã chuẩn bị 30 phần quà gồm nhu yếu phẩm (gạo, nước tương, nước mắm,…) và một ít rau củ gửi tới quý thầy, cô giáo như lời thăm hỏi và chia sẻ khó khăn.


Kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe, thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch để cùng Nhà Thiếu nhi huyện thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, cùng đào tạo năng khiếu cho các em ngày càng phát triển toàn diện hơn.


Nhân dịp này, Nhà Thiếu nhi huyện xin chân thành cám ơn Liên đoàn lao động huyện đã hỗ trợ các phần quà nghĩa tình đến quý thầy cô giáo viên năng khiếu của Nhà Thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.


Trong thời gian tới, Nhà Thiếu nhi rất mong nhận được sự quan tâm, đồng hành của các mạnh thường quân để góp phần chăm lo cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.


========================
[Phòng Giáo vụ Nhà Thiếu nhi]
-------------------------------------------
NHÀ THIẾU NHI HUYỆN HÓC MÔN
Địa chỉ: số 16 Đỗ Văn Dậy, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, Tp HCM.
Hotline: 028 3710 1001
Di động: 0934.831.851 (A. Hoà - TK. TDTT)
Email: nhathieunhihuyenhocmon@gmail.com
Website: www.nhathieunhihocmon.vn
Fanpage facebook: http://www.facebook.com/nhathieunhihocmon
Kênh youtube: Nhà Thiếu Nhi Hóc Môn
Zalo official: Nhà Thiếu nhi Hóc Môn

News relate